Chắc chắn các bạn trai đang tán tỉnh hoặc  có bạn gái đã từng phải đau đầu nghĩ không biết tặng bạn gái quà gì ? Ở bài viết những món quà ý nghĩa tặng bạn gái này chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài món quà bằng trang sức bạc đầy sang trọng và ý nghĩa để làm quà tặng trong dịp như: ngày valentine , ngày noel, 20/10, sinh nhật, 8/3….

Những món quà ý nghĩa tặng bạn gái

1_ Dây chuyền nữ bạc mặt trái tim:

Món quà này sẽ phù hợp tặng bạn gái nhân dịp nào?

Như các bạn đã biết trái tim biểu tượng của tinh yêu, kết hợp với dây chuyền với dạng hình tròn không có điểm đầu điểm cuối thể hiện sự trường tồn vĩnh cửu.

OH đúng là sự kết hợp tuyệt vời phải không nào. Và chắn chắn món quà này sẽ rất phù hợp cho các bạn đang yêu nhau vì thế nó sẽ là món quà rất ý nghĩa tặng bạn gái  vào dịp valentine, ngày sinh nhật và cả ngày 20/10 và 8/3 đó

Dưới đây là một vài mẫu dây chuyền bạc cho nữ mặt trái tim

Quá đẹp phải không ạ? Hơn thế nữa giá thành của những mẫu này rất hợp lý , nó giao động từ 250.000 bạn đã sở hữu một món quà tặng bạn gái rất ý nghĩa rồi đấy

2_ Lắc tay bạc đôi cánh thiên thần :

Đây cũng là một trong những món quà ý nghĩa để tặng bạn gái, tại sao vây, chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của nó nhé.

Đôi cánh thể hiện khát vọng bay cao, bay xa,  và trong tình yêu nó thể hiện mong muốn phát triển tiễn xa hơn. Và vì thế mà bạn trai nào đang trong giai đoạn tán tỉnh muốn truyền tải thông điệp tình yêu của mình tới bạn gái thì đây là một món quà rất tuyệt đó.

Ngoài sự sang trọng bởi chất liệu bạc ta, mẫu lắc tay này còn được đính đá và nếu các bạn trai tinh tế sẽ chọn màu đá phù hợp với tuổi của bạn gái thì đây là món quà không những thể hiện tình yêu mà còn mang lại may mắn cho bạn gái nữa.

3_ Lắc chân bạc cỏ 4 lá

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *